Truyền hình FPT bất ngờ 14 tháng 2.

Truyền hình FPT bất ngờ 14 tháng 2.

Truyền hình FPT với mong muốn để khán giả thưởng thức dịch vụ truyền hình tốt nhất. Với chất lượng hình ảnh tốt nhất, âm thanh sống động, chủ động xem truyền hình. Điều chỉnh góc máy quoay và cập nhật  những tính năng công nghệ mới nhất vào dịch vụ truyền hình.

FPT Thái Bình
Truyền hình FPT

Xuân Kỷ Hợi đã đến và truyền hình FPT cũng đã có những cải tiến thay đổi nhất định trong dịp tết Kỷ Hợi và mùa xuân mới 2019. Đầu tiên là việc thay diện mạo của gói kênh cơ bản. Với việc thay đổi diện mạo của gói kênh cơ bản đáp ứng nhu cầu xem truyền hình với hình ảnh chất lượng HD. Về phần gói đặc sắc khách hàng được thưởng thức thêm 2 kênh mới. Chuyển 9 kênh từ gói đặc sắc sang gói cơ bản.

Lộc xuân dành cho khách hàng đăng ký sử dụng gói đặc sắc. Tặng phim hot mỗi tháng. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng gói đặc sắc và bắt đầu đăng ký thêm gói đặc sắc là hàng tháng truyền hình FPT đều tặng phim hot để khách hàng xem phim giải trí.

Và cuối cùng, điều mong chờ nhất trong ngày mai 14 tháng 2, tức mồng 10 tháng 1 âm lịch. Truyền hình FPT và lắp mạng FPT Thái Bình sẽ có điều bất ngờ dành tặng các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

FPT Thái Bình hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng bất ngờ lớn. Cùng với trải nghiệm xem truyền hình FPT hoàn toàn mới lạ.

Cùng lắp mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT. Để thưởng thức dịch vụ truyền hình hoàn toàn mới lạ, khác biệt, chất lượng hình ảnh HD. Áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến nhất vào dịch vụ truyền hình.


Liên hệ FPT Thái Bình:

Tổng đài tư vấn bán hàng: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button