Truyền hình FPT Thái Bình nâng cấp phiên bản.

Với phương châm mới lạ mỗi ngày. Truyền hình FPT Thái Bình sắp sửa ra mắt người dùng phiên bản mới. Trong lần cải tiến và sáng tạo này, đội ngũ chuyên gia công nghệ và kỹ sư của truyền hình FPT Thái Bình đã tích hợp thêm nhiều ứng dụng công nghệ vào truyền hình và đặc biệt FPT Thái Bình luôn tôn trọng cá nhân, tôn trọng từng khách hàng, nên một trong những đổi mới của truyền hình FPT Thái Bình lần này là tôn trọng cá nhân, cá nhân hóa truyền hình FPT Thái Bình.

Một trong những mong muốn hướng tới quan trọng trong lần cập nhật phiên bản mới của truyền hình FPT Thái Bình lần này đó là : MƯỢT hơn. Chúng ta thường nghĩ đến một sản phẩm công nghệ sẽ khó sử dụng hay là phức tạp hoặc phải chờ đợi lâu, thì trong lần ra mắt phiên bản mới của truyền hình FPT Thái Bình sẽ đem lại cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới lạ, trải nghiệm mượt mà, chuyển kênh nhanh, tìm kiếm nhanh, xem phim cũng nhanh và đặc biệt chuyển đổi qua lại mượt mà và nhanh chóng, vô cùng thân thiện và dễ sử dụng.

Trong tuần này, lắp mạng cáp quang FPT sẽ tự động cập nhật phiên bản mới cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra nhanh chóng và được thông báo trước để khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng và xem truyền hình FPT Thái Bình.

Đối với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Thái Bình, thì khách hàng có thể đăng ký lắp đặt truyền hình FPT Thái Bình ngay trong tháng 8 này để hưởng nhiều ưu đãi và giá cước hợp lý.

Sau khi hệ thống tự động up date phiên bản mới xong, lắp mạng FPT Thái Bình sẽ có bài hướng dẫn khách hàng làm quen và sử dụng các tính năng mới của truyền hình FPT Thái Bình.

Truyền hình FPT Thái Bình:

  • Chắt chiu đam mê.
  • Không ngừng nỗ lực sáng tạo.
  • Biến công nghệ thành nghệ thuật.
  • Sản phẩm thuần Việt.
  • Tôn vinh trí tuệ Việt.

Liên hệ tư vấn và đăng ký:

logo-tong-dai-fpt-telecom

Văn phòng giao dịch FPT Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button