Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT.

Không khí trung thu đang tràn ngập khắp thành phố và miền quê Thái Bình, các tổ dân phố dựng trại vui trung thu cho các em thiếu nhi vui chơi và gắn kết công đồng. Năm ngoái, FPT Telecom Thái Bình có làm trại trung thu nhớ Bác và múa lân dọc các tuyến phố, năm nay FPT Telecom Thái Bình xin phép chỉ tài trợ in bạt trại và phát bóng bay cho các em thiếu nhi vui trung thu. Nhưng FPT Telecom Thái Bình không quên gửi lời chúc mừng vui trung thu đoàn viên, gắn kết mọi người và chia sẻ yêu thương đến toàn thể quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom Thái Bình.

Truyền hình FPT

Sau đây, FPT Telecom xin giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng 9 nhằm tri ân đến toàn bộ khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ internet của FPT ( trả trước ) khi đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình của FPT Telecom Thái Bình. Cụ thể chương trình khuyến mãi:

Áp dụng cho khách hàng đang trả trước dịch vụ internet của FPT và có sô tiền đóng cước internet không được thấp hơn cước internet hiện hành.

Nghĩa là nếu bạn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet của FPT bạn có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ truyền hình của FPT bạn sẽ được ưu đãi giảm 15.000 đồng/ tháng tiền cước internet hiện tại đang trả và cước dịch vụ truyền hình hàng tháng của bạn là 80.000 đồng/ tháng.

Khách hàng lựa chọn trả trước 6 tháng tiền cước truyền hình sẽ được miễn phí một nửa tiền thiết bị đầu HD box cho truyền hình còn là 350.000 đồng.

Khách hàng lựa chọn trả trước 12 tháng tiền cước truyền hình được miễn phí hoàn toàn thiết bị HD Box.

Lưu ý: chương trình không áp dụng cho khách hàng trả su hàng tháng và khách hàng đáo hạn trả trước.

Chương trình là một ưu đãi đặc biệt FPT Thái Bình tri ân các khách hàng đã tin chọn sử dụng dịch vụ của FPT và đã đang trả trước dịch vụ internet.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ  internet của FPT Telecom có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm thử dịch vụ truyền hình của FPT vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được dùng thử dịch vụ truyền hình tại nhà trước khi cân nhắc đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

Mình xin bổ sung thêm một số thông tin cơ bản về dịch vụ truyền hình của FPT.

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác hai chiều cho phép người dùng có thể xem lại các chương trình đã phát sóng và chủ động xem truyền hình. Với hơn 145 kênh truyền hình cơ bản ( 6 kênh HD miễn phí), các ứng dụng giải trí khác như kho phim truyện miễn phí với chất lượng chuẩn HD âm thanh 5.1 hứa hẹn sẽ mang cả rạp chiếu phim về ngôi nhà bạn, chuyên mục giải trí với đầy đủ các chương trình giải trí đỉnh cao như nghe nhạc xem hài gameshow truyền hình… chuyên mục thiếu nhi bé học điều hay, kể chuyện cho bé, tiếng anh cho bé, tính năng giám sát trẻ em… rất rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng kinh doanh FPT.

Hotline: 0989.906.286

Xin cảm ơn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button