Việt Nam Malaysia AFF Cup 2018.

Việt Nam Malaysia AFF Cup 2018 trên truyền hình FPT.

fpt thai binh
Viet Nam Maylaysia AFF Cup 2018

Bóng đá Việt Nam và các cầu thủ Việt Nam đã rất nhiều lần lỗi hẹn với cúp vô địch và sự mong đợi của người hâm mộ Việt Nam. Hôm nay, FPT Thái Bình sẽ cùng mọi người phân tích một chút về trận đấu sắp diễn ra tối nay tại sân Mỹ Đình, những điều mạnh, yếu của ta và sự ngạo mạn của đối thủ Malaysia.

Đầu tiên, lắp mạng FPT Thái Bình xin cung cấp cho khách hàng thông tin là có thể xem trực tiếp trận đầu Việt Nam Malaysia tại kênh VTV6 HD của truyền hình FPT.

Truyền hình FPT chiếu tất cả các trận của giải đấu AFF Cup 2018 ( giải vô địch bóng đá Đông Nam Á).

1. Lợi thế sân nhà.

Nhìn nhận chung về trân đo sức chiều tối nay giữa Việt Nam và Malaysia thì cả 2 đội ngang sức ngang tài và đều quyết tâm dành chiến thắng như nhau.

Đầu tiên, FPT Thái Bình xin phân tích về lợi thế sân nhà của đội tuyển Việt Nam.

Đây là điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam nhưng cũng là yếu điểm. Đá tại sân nhà chúng ta có tinh thần cổ vũ nhiệt tình và sôi động của các cổ động viên nhưng các cổ động viên tạo lên chảo lửa Mỹ Đình đốt cháy bùng lên tinh thần thể thao và tinh thần dân tộc, màu cờ sắc áo, nhưng chính chảo lửa đó cũng tạo sức ép lên đôi chân các cầu thủ, tâm lý chung của người Việt Nam chúng ta là trước những sức ép và đòn tâm lý chúng ta ít giữ được cái đầu lạnh và trái tim sắt đá  nên đôi khi các cầu thủ dễ bị ảnh hưởng tâm lý và sức ép từ phía người hâm mộ.

Người Việt Nam mình hay mắc hội chứng Pakinson, nghĩa là hội chứng run, lúng tung khi bị áp lực tâm lý, chân tay run, làm giảm hiệu quả và sức mạnh đi rất nhiều.

Nhưng chúng ta cũng  có thể hoàn toàn tự tin để trông đợi vào sự trưởng thành về mặt tâm lý của các cầu thủ đã được rèn luyện qua các giải đấu trước như U23 Châu Á… tinh thần của các cầu thủ đã được tôi luyện và khát khao chiến thắng.

2. Nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn đối thủ.

Các cầu thủ Việt Nam có thời gian nghỉ dưỡng sức dài hơn một tuần, chúng ta có thời gian tập luyện và chuẩn bị kỹ càng để đối đầu với Malaysia.

Đây là một lợi thế thực sự của tuyển Việt Nam, thời gian nghỉ dưỡng dài, có thời gian tìm hiểu đối thủ và chuẩn bị chiến lược đối đầu rõ ràng.

Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa ra được sơ đồ tác chiến phù hợp nhất đưa đổi tuyển Việt Nam tiến lên chiến thắng.

3. Ý trí quyết thắng.

Đây là một trận đấu khó khăn đối với cả Việt Nam và Malaysia, ý trí quyết chiến quyết thắng của cả 2 đội tuyển là ngang nhau, nhưng ý trí quyết chiến của các cầu thủ Việt Nam còn được tiếp thêm sức mạnh từ các cổ động viên và sức mạnh cả dân tộc.

Cuối cùng, FPT Thái Bình đồng hành cùng người hâm mô khuyến mại lắp đặt gói cước combo cả mạng FPT và truyền hình FPT giá cước rẻ, miễn phí lắp đặt trang bị modem wifi và đầu HD box.


Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai.

Hotline: 0989.906.286

Chúc  mọi người xem bóng đá thăng hoa, nhiều cảm xúc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button