Giới thiệu truyền hình FPT Thái Bình

Trong năm mới 2017 FPT Thái Bình đã và sẽ có nhiều đổi mới và sáng tạo hơn nữa để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng các dịch vụ của khách hàng và ứng dụng nhiều công nghệ mới để phục vụ nhu cầu giải trí học tập làm việc kết nối cộng đồng. Thời gian gần đây khách hàng đã quen với dịch vụ truyền hình FPT và đã có rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng còn nghi ngờ và còn cần tham khảo thêm và chất lượng dịch vụ và nội dung của dịch vụ truyền hình FPT. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ truyền hình FPT cũng như tìm hiểu thông tin đăng ký lắp đặt cáp quang FPT cũng như giải đáp một số thắc mắc phổ biến của khách hàng.

Đầu tiên là về thiết bị để sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

Để sử dụng được truyền hình FPT khách hàng cần có đường truyền internet FPT. Nghĩa là khách hàng đã sử dụng dịch vụ internet wifi của FPT thì mới có thể đăng ký sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT, khách hàn đang sử dụng đường truyền internet của mạng khác không đăng ký lắp đặt được thêm dịch vụ truyền hình FPT. Điều kiện để sử dụng được dịch vụ truyền hình FPT là: Khách hàng đang sử dụng mạng internet wifi FPT và đăng ký thêm truyền hình, hoặc khách hàng mới đăng ký sử dụng cả 2 dịch vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT.

Thiết bị đầu HD Box của dịch vụ truyền hình FPT:
Truyền hình FPT

Bộ giải mã truyền hình HD Box hay còn được gọi là FPT TV phiên bản mới 2016 có thiết kế hôp phẳng, tinh tế, dễ sử dụng với hệ điều hành thuần việt ftvOS do chính các chuyên gia và kỹ sư của truyền hình FPT nghiên cứu và phát triển dựa trên thói quen sử dụng của người dùng Việt. Đảm bảo dễ sử dụng và gần gũi với mọi người mọi nhà.
Về tốc độ xử lý của bộ giải mã truyền hình FPT đã được nâng cấp về phần cứng bên trong giúp tăng tốc độ xử ý, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm truyền hình đúng nghĩa và tuyệt vời cho khách hàng.
Thiết kế nguyên khối, đầy đủ các cổng kết nối và chất liệu cao cấp, đem lại sự sang trọng và tinh tế trong không gian nhà khách hàng.

Về nội dung của dịch vụ truyền hình FPT:

  • Truyền hình: Với hơn 145 kênh cơ bản, trong đó có 6 kênh HD miễn phí gồm VTV1, VTV3. HTV7. HTV9… đầy đủ các nhóm kênh từ các kênh tin tức thời sự, kênh khoa học đời sống, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh phim truyện, kênh địa phương, kênh nước ngoài… đầy đủ và đa dạng các kênh truyền hình.
  • Phim truyện: Đa dạng thể loại, hành động, tâm lý tình cảm, bom tấn, phim Việt Nam, phim nước ngoài, hoạt hình.
    Chất lượng hình ảnh HD.
  • Karativi: Ứng dụng hát karaoke ngay tại nhà mà như ngoài quán hát. Tìm kiếm bài hát online với chất lượng HD, cập nhật mới nhất, hay nhất.
  • Giải trí: Đa dạng các nhu cầu giải trí từ ca nhạc, hài,kịch, tivi show, sân khấu, chèo tuồng quan họ cải lương…
  • Thể thao:Lôi cuốn với các giải bóng đá đỉnh cao cho đến hướng dẫn tập luyện khiêu vũ, yoga, tennis, golf…
  • Thiếu nhi: Vô cùng bổ ích với các bạn nhỏ, vừa giải trí vừa học tập
  • Sự kiện: Trực tiếp các sự kiện giải trí mới và hot nhất, liveshow ca nhạc, lê trao giải…
  • Fadio: Đọc truyện onlien với hàng trăm đầu sách nói hay, giọng đọc xúc động truyền cảm…

Bảng giá cước gói combo cả internet wifi và truyền hình FPT:

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ và được tư vấn thêm khách hàng liên hệ:


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình 168 Nguyễn Thị Minh Khai

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button