Tết 2017 và những thay đổi của FPT Thái Bình.

Vậy là năm 2016 đã qua và 2017 đã đến, nhân dịp xuân về năm mới đến FPT Thái Bình có rất nhiều thay đổi trong năm mới 2017 này. Hy vọng sự thay đổi này của FPT Thái Bình sẽ làm hài lòng khách hàng và đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng dịch vụ inernet wifi FPT và truyền hình FPT.
Nhân dịp năm mới 2017, FPT Thái Bình xin gửi lời chúc mừng năm mới 2017 đến tất cả các khách hàng đã và sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT Thái Bình, xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng FPT Thái Bình, chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công và luôn ủng hộ các sản phẩm dịch vụ của FPT Thái Bình, xin cảm ơn quý khách.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng FPT Thái Bình nỗ lực, sáng tạo và thay đổi mỗi ngày để làm hài lòng khách hàng. 2017 đã đến FPT Thái Bình xin có những thay đổi về giá cước và tốc độ đường truyền nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và giá cước rẻ hơn, để mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT. FPT Thái Bình cáp quang giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

Bảng báo giá gói cước internet cáp quang FPT:

Một sự thay đổi lớn về tốc độ đường truyền internet wifi cáp quang FPT Thái Bình, nhìn vào báo giá khách hàng sẽ thấy gói cước thấp nhất là F6 sở hữu tốc độ 16 Mbps mà giá chỉ có 180.000 đồng/tháng. Tốc độ siêu tốc và giá cước thì vô cùng vô cùng hợp lý. Các gói cước còn lại cũng có nhiều sự thay đổi, về tốc độ được nâng cao và giá vô cùng hấp dẫn, lắp mạng cáp quang FPT siêu tốc và tết đến lượt web thả ga với tốc độ ánh sáng.

Chương trình khuyến mãi:

 • Miễn phí dây cáp thuê bao cáp quang FPT.
 • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
 • Ưu đãi giảm giá cước và nâng băng thông.
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước.

Ưu đãi dành cho khách hàng trả trước cước:

 1. Khách hàng trả trước 6 tháng tiền cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng thêm cước sử dụng tháng thứ 7.
 2. Khách hàng trả trước 12 tháng tiền cước:
  Miễn phí hòa mạng cáp quang FPT.
  Tặng cước sử dụng tháng thứ 13 và 14.

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT:
Khách hàng liên hệ tổng đài cung cấp địa chỉ lắp đặt để được nhân viên tư vấn và hoàn thiện hồ sơ hợp đồng.
Khách hàng chuẩn bị 1 bản sao ( hoặc bản chính) chứng minh thư nhân dân.

Bảng giá gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình FPT:

Phấn đấu với mục tiêu: Mọi kết nối trên cùng một đường truyền. Nghĩa là mọi dịch vụ từ internet wifi đến dịch vụ truyền hình trên cùng một đường truyền cáp quang FPT. Tại sao cần phải tích hợp nhiều dịch vụ trên cùng 1 dây cáp quang FPT. Có rất nhiều lý do, một trong nhiều lý do là để tiết kiệm chi phí cho cả người sử dụng và cho cả nhà cung vấp và tiết kiệm nguồn lực cho cả xã hội. Khách hàng được sử dụng các dịch vụ tối ưu nhất, mới nhất và với mức giá cước hàng tháng hợp lý nhất. Khi khách hàng kết hợp sử dụng internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT hứa hẹn sẽ mạng lạ nhiều trải nghiệm mới lạ thú vị và vô cùng hấp dẫn.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình 168 Nguyễn Thị Minh Khai

logo-tong-dai-fpt-telecom

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button