Lắp mạng FPT phường Kỳ Bá Thái Bình.

Kỳ Bá là một phường của thành phố Thái Bình. Phường nằm ở trung tâm thành phố, bên bờ tây nam sông Trà Lý, tiếp giáp với các phường Hoàng Diệu ở phía Đông Bắc ( ranh giới là sông Trà Lý), phường Lê Hồng Phong ở phía bắc, phường Đề Thám ở phía tây bắc, phường Quang Trung ở phía tây, xã Vũ Chính ở phía Nam, phường Trần Lãm ở phía đông. Phường Kỳ Bá chạy dài theo hướng Tây Nam – Đông Bắc.

Hiện tại, FPT Thái Bình đang có 2 loại hạ tầng viễn thông hiện hữu tại phường Kỳ Bá, khách hàng lắp mạng cáp quang FPT tại phường Kỳ Bá có thể lựa chọn đăng ký lắp đặt cáp đồng FPT hoặc cáp quang FPT. Trong khu vực phường có 2 loại cáp, tùy vào từng tuyến đường và khu đô thị thì FPT Thái Bình có thể lắp đặt cho khách hàng dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT trên hạ tầng cáp đồng hay cáp quang FPT
Khu vực có hạ tầng cáp quang FPT tại phường Kỳ Bá: Khu đô thị Kỳ Bá, ngoài ra các khu vực khách hàng lắp cáp đồng FPT, khách hàng đăng ký cáp đồng FPT sau này có thể nâng cấp lên cáp quang FPT khi FPT Thái Bình nâng cấp lên cáp quang.

Bảng giá cước dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT:

Khách hàng khu vực Kỳ Bá đăng ký gói cước đồng thời cả internet wifi và truyền hình FPT giá chỉ có 180.000 đồng/tháng, siêu tiết kiệm, cho 2 dịch vụ là internet wifi tốc độ 10 Mbps và truyền hình FPT.
Ưu đãi đặc biệt, giá cước siêu rẻ vô cùng tiết kiệm, khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước combo 2 trong 1.

Trong trường hợp khách hàng chỉ có nhu cầu lắp đặt internet wifi FPT và không có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, khách hàng sẽ trả cước internet hàng tháng là 155.000 đồng/tháng ( chưa bao gồm 10% thuế VAT), cho dịch vụ internet wifi. Cả internet wifi và truyền hình FPT là 180.000 đông/tháng.

Ngoài ra, FPT Thái Bình có gói cước cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình khu đô thị Kỳ Bá và trên tuyến đường Nguyễn Đình Chính có thể đăng ký lắp đặt cáp quang FPT dành cho cá nhân hộ gia đình.

Khách hàng liên hệ tổng đài để được tư vấn thêm và khảo sát hạ tầng.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Thái Bình

logo-tong-dai-fpt-telecom

 

FPT Telecom cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button