[Review Game Mobile] Tiên Ma Ký – Kiếm Hiệp Nhập Vai

Khách hàng lắp mạng FPT Thái FPT với đường truyền Cap quang FPT là fan hâm mộ những bộ phim kinh điển của Kim Dung hoặc những phim kiếm hiệp đỉnh cao, đang muốn tìm một game phù hợp và muốn đắm mình vào game kiếm hiệp hãy thử đến ngay với Tiên Ma Ký. Một tựa game trung Quốc với số lượng người chơi khủng đã chính thức có mặt tại Việt Nam với những trải nghiệm tuyệt vời trên hệ điều hành dành cho điện thoại và máy tính bảng IOS và Android.

Tien-ma-ky
Game Tiên Ma Ký cực hay

Nói sơ qua về Tiên Ma Ký thì đây là một tựa game được lấy bối cảnh thuộc thể loại MMORPG, xây dựng lại khung cảnh việc tranh chấp giữa tiên đạo và Ma Đạo.Tại đây, người chơi sẽ gia nhập vào Tam Đại Tiên Môn từ là một người thường với những bối cảnh khác nhau.Vượt qua những hành trình, người chơi sẽ được tái hiện lên khung cảnh với  hành trình Tây Du đích thực được hé lộ qua mỗi màn chơi.

Tiên Ma Ký là một game có lượng người chơi vô cùng lớn trên nền webgame ( chơi game trên web) tuy nhiên , hiện nay nhà sản xuất đã chính thức mở trên 2 nền tảng di động là Ios và Android hứa hẹn sẽ có một lượng thành viên lớn đăng ký tham gia và xây dựng nên một công đồng game lớn mạnh.

game Tiên Ma Ký
game Tiên Ma Ký

Qua quá trình chơi game Tiên Ma Ký, người chơi sẽ cảm nhận được điểm độc đáo của Tiên Ma Ký với những màn chơi hấp đẫn cùng nhiều tính năng mới rất đáng để trải nghiệm.Game Tiên Ma Ký có một sự khác biệt khá lớn với các game được phân phối trước đây,Sau khi lựa chọn nhận vật, giới tính người chơi sẽ cần hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản.sau đó người chơi mới chọn 1 trong  3 class là Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông.

Hiểu được thị hiếu người dùng, có thể vừa làm việc, học tập mà vẫn có thể “cày game” thoải mái, Tiên Ma Ký đã xây dựng chế độ Auto người chơi, trang bị cho người dùng đầy đủ nhất những chế độ Auto khi mà chỉ vừa chơi vừa làm vẫn hoàn thành nhiệm vụ hoàn hảo.Chỉ cần cắm Auto người chơi có thể tăng Level nhanh chóng và tiếp cận tới cảnh giá tiên cảnh cấp cao.

Việc tung skill của nhân vật được đặt dựa trên các phím ảo trên màn hình, và người chơi sẽ cần phải liên tục tung ra các đòn đánh tới đối thủ để giành chiến thắng.

Một điểm cộng rất lớn trong Tiên Ma Ký chính là Skill được thiết kế phù hợp với chế độ cảm ứng điện thoại, Đưa ra những Skill đẹp mắt nhất mà trên một máy cấu hình tầm trung và yếu, Với những máy cấp cao, có cấu hình mạnh, Skill sẽ thể hiện một sức mạnh huyền ảo mà chưa từng có một game nào có trước đây đảm bảo thu hút người dùng.

Bạn có thể xem video trên truyền hình FPT với chất lượng HD

Download Game về máy, Tự động nhận diện dòng điện thoại

Tiên Ma Ký – Kiếm Hiệp Nhập Vai Đỉnh Cao

Trải nghiệm game đỉnh cao, tranh tài cao thấp thế giới Tiên – Ma…

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button