Hướng dẫn khách hàng ký kết hợp đồng điện tử.

Như những bài trước lắp mạng FPT Thái Bình có hướng dẫn khách hàng về quy trình đăng ký và thủ tục ký hợp đồng và quy trình chờ triển khai khi khách hàng đăng ký lắp mạng FPT Thái Bình, hôm nay lắp mạng FPT Thái Bình xin hướng dẫn khách hàng cách để xác nhận thông tin hợp đồng và đọc hợp đồng điện tử.

lap-mang-fpt-thaibinh, dang-ky-lap-mang-fpt-thai-binh

Khách hàng có thể xem lại quy trình bán hàng của FPT Thái Bình tại đây: Quy trình bán hàng.

Sau đây là hướng dẫn đọc và xác nhận thông tin hợp đồng khi khách hàng ký kết hợp đồng điện tử với FPT Thái Bình.


1.Ký hợp đồng điện tử.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, tối ưu hóa quy trình bán hàng và nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, lắp mạng FPT Thái Bình đã tiến hành áp dụng quy trình bán hàng điện tử, với quy trình bán hàng điện tử, sẽ giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, lưu trữ thông tin đầy đủ chính xác.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT Thái Bình, nhân viên đến nhà tư vấn, khách hàng đồng ý với các điều khoản của FPT Thái Bình và lựa chọn về gói cước, nhân viên tư vấn tiến hành tạo phiếu bán hàng và ký kết hợp đồng điện tử.

  • Chữ ký điện tử.

Sau khi tạo xong phiếu, khách hàng ký hợp đồng trực tiếp lên điện thoại của nhân viên kinh FPT, chữ ký điện tử sẽ được hiển thị trong hợp đồng điện tử và lưu trư trong kho dữ liệu điện tử của FPT Thái Bình.

lap-mang-fpt-thai-binh, fpt-thai-binh-hop-dong-dien-tu
chu-ky-dien-tu-fpt-thai-binh, lap-mang-fpt-thai-binh-hop-dong-dien-tu

2. Nhận hợp đồng điện tử.

Sau khi khách hàng ký lên điện thoại xong, nhân viên FPT sẽ xác nhận lại một lần nữa thông tin khách hàng, như là số điện thoại khách hàng đã được nhập chính xác chưa, họ tên chứng minh thư nhân dân.

  • Thu tiền.

Tạo phiếu bán hàng dịch vụ internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT xong, khách hàng ký chữ ký điện tử xong, nhân viên FPT tiến hành kích hoạt và thu tiền.

Hệ thống của FPT sẽ gửi đến khách hàng tin nhắn với nội dung như sau:

lap-mang-fpt-thai-binh, fpt-thai-binh, họp-dong-dien-tu-fpt-thai-binh
tin-nhan-xac-nhan-thu-tien-lap-mang-fpt-thai-binh

Để thủ tục tiện lợi và nhanh chóng, nhân viên FPT có thể mượn điện thoại của khách hàng để hướng dẫn khách hàng đăng nhập hệ thống để xem hợp đồng và xác nhận thông tin hợp đồng.

  • Đăng nhập và đọc hợp đồng.

Khách hàng làm theo hướng dẫn tin nhắn hệ thống FPT Telecom gửi. Chi tiết xem tại ảnh hướng dẫn.

lap-mang-fpt-thai-binh, dang-ky-lap-mang-fpt-thai-binh
huong-dan-doc-hop-dong-dien-tu-fpt-thai-binh

Đầu tiên khách hàng truy cập trang web như tin nhắn hệ thống gửi, sau đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị như hình đầu tiên bên tay trái, khách hàng kích vào hình 3 gạch ngang trên cùng góc trái màn hình điện thoại, tiếp theo điện thoại của khách hàng hiển thị như hình ở giữa, khách hàng kích vào phần đăng nhập, tiếp theo hệ thống sẽ link ra trang để khách hàng nhập mã như tin nhắn gửi, bao gồm user và pass, lưu ý pass viết hoa như tin nhắn hệ thống gửi.

Khách hàng đăng nhập thành công màn hình sẽ hiển thị hợp đồng điện tử. Khách hàng kích vào hợp đồng điện tử để đọc và xác nhận hợp đồng.

3. Xác nhận hợp đồng điện tử.

Sau khi đọc hợp đồng điện tử xong, khách hàng kích vào dòng chữ: tôi đã đọc và đồng ý với các điểu khoản hợp đồng.

Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn có mã xác nhận đến khách hàng, khách hàng nhập mã xác nhận hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng điện tử với FPT Thái Bình.


Thông tin chi tiết liên hê:

Hotline: 0989.906.286

Văn phòng giao dịch: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, Bồ Xuyên, Thái Bình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button